Nếu không có ban quản lý căn hộ, hậu quả ra sao?

Có bao giờ, bạn hình dung căn hộ không có người quản lý, vận hành thì toà nhà sẽ hoạt động như thế nào hay chưa? Cùng bài viết đi tìm câu trả lời về thắc mắc “Nếu không có ban quản lý căn hộ, hậu quả ra sao?”.

Dịch vụ quản lý căn hộ cao cấp
                        Dịch vụ quản lý căn hộ cao cấp

Ban quản lý căn hộ giám sát, vận hành toà nhà

Không có quản lý căn hộ, không có ai đảm bảo quá trình hoạt động tốt của hệ thống điện, nước, cống rãnh… Khi căn hộ xảy ra sự cố được đề cập ở trên, chủ hộ phải nhờ tới dịch vụ bên ngoài, lại tốn công sức, thời gian và tiền bạc. Còn nếu có ban quản lý căn hộ, những vấn đề hư hỏng, đã có người vận hành căn hộ lo chu tất một cách nhanh chóng. Điều này không hề ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt thường ngày của cư dân.

Ban quản lý căn hộ ứng phó, xử lý những trường hợp nguy cấp

Có những trường hợp không may, rủi ro ập tới, chẳng hạn như cháy, nổ xảy ra ở căn hộ là điều không ai muốn. Việc cháy nổ không chỉ ảnh hưởng tới tài sản, mà còn tính mạng con người.

Khi không có ban quản lý, thì không có ai giám sát tình hình căn hộ nên không thể phát hiện cháy nổ. Thông thường những trường hợp cấp bách này lại xảy ra vào lúc nửa đêm, gây thiệt hại không nhỏ về người và tài sản. Do vậy, nếu không có ban quản lý căn hộ là không thể được. Bởi họ là những người được đào tạo một cách bài bản, hướng dẫn cư dân di tản ra sao, ứng phó và xử lý một cách an toàn nhất.

Dịch vụ quản lý căn hộ cao cấp
                                    Dịch vụ quản lý căn hộ cao cấp

Không có ban quản lý, căn hộ dễ trộm cướp

Chẳng ai mong muốn ở trong một căn hộ luôn rình rập những điều nguy hiểm, ví dụ là nạn trộm cướp, an ninh bất ổn và kém an toàn. Khi đã có ban quản lý căn hộ, vấn đề an ninh được quản lý siết chặt, thường xuyên kiểm tra khu vực, khi có dấu hiệu bất thường báo ngay cho công an khu vực gần đó.

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của ban quản lý căn hộ. Những người làm công tác này đã được đào tạo chuyên môn vững chắc, kỹ năng nghiệp vụ cao dễ dàng thích nghi, đối phó với mọi trường hợp xảy ra để công tác quản lý đạt được kết quả cao, hiệu quả nhanh chóng.

Quản lý căn hộ là một lĩnh vực hết sức quan trọng, không chỉ liên quan trực tiếp tới chủ đầu từ mà còn cuộc sống của rất nhiều người. Ở những người quản lý, họ có kỹ năng, kinh nghiệm vận hành căn hộ để được phát triển toàn diện. Vì thế, toà nhà căn hộ không thể thiếu vai trò của người quản lý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *