Xây nhà cho thuê như thế nào để thu hút khách tới

Mô hình kinh doanh xây nhà cho thuê đang được nhiều người lựa chọn. Với sự đầu tư loại hình này đang ngày càng phát triển và “hái ra tiền” nhanh chóng. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc, xây nhà cho thuê như thế nào để thu hút khách tới. Nếu nhà cho thuê đã hoàn thiện mà không có khách để thuê là một tổn thất nặng nề. Vậy cùng bài viết đi tìm câu trả lời cho vấn đề này.

Xây nhà cho thuê cần phải lưu ý những điều sau

Trước khi bạn đầu tư bất động sản loại hình này, bạn phải xác định vị trí nhà cho thuê ở đâu. Nếu gần bệnh viện, đối tượng thuê là bác sĩ, y tá. Trường hợp, nhà cho thuê gần nhà máy, xí nghiệp, xưởng, thông thường người cho thuê là công nhân, cán bộ…

nhà thầu xây dựng nhà ở uy tín

Xây nhà cho thuê là một hình thức mới mẻ, chứa đựng nhiều rủi ro, bạn phải nắm rõ nguồn vốn đang có để mà đầu tư. Khi đã xác định được hai điều trên, chủ đầu tư phải lên kế hoạch cụ thể minh bạch, rõ ràng để tiến hành xây dựng. Đồng thời, nội thất căn nhà cũng phải được quan tâm như tiện ích, hệ thống điện, nước, cống thoát nước…

Xây nhà cho thuê như thế nào để thu hút khách tới

Khi nhà cho thuê đã tiến hành xây xong, hoàn thiện, lúc này, chủ đầu tư cần phải có chính sách thu hút khách tới thuê.

Trước hết, bạn phải quảng cáo, PR nhà cho thuê của mình lên thông tin đại chúng như FB, Zalo, tờ rơi… hoặc liên hệ với công ty môi giới.

Thứ hai, khi đã có người tới thuê, chủ nhà phải niềm nở, thân thiện giới thiệu căn nhà có những gì, xây dựng năm nào, có những tiện ích ra sao, phù hợp như thế nào. Đồng thời hướng dẫn, chỉ dẫn một cách nhiệt tình, đây được xem là một trong những kinh nghiệm thu hút khách khi xây nhà cho thuê.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà ở

dich vụ sửa chữa nhà trọn gói

Thứ ba, giá cả nhà cho thuê quyết định tới khách có thuê hay không. Hai bên làm việc, hợp tác và trao đổi để đem lại hiệu quả cao, đừng cho thuê với giá quá cao, miễn sao phù hợp giữa hai bên. Đây là một trong những lý do xây nhà cho thuê như thế nào để thu hút khách tới.

Khi đã tiến hành trao đổi thành công, chủ đầu tư phải làm bản hợp đồng cụ thể, ngày giờ. Đồng thời, chủ nhà phải khai báo với cán bộ công an khu vực đó để tiến hành thủ tục tạm trú.

Hy vọng những thông tin cung cấp ở trên giúp bạn có được những kiến thức liên quan tới vấn đề “Xây nhà cho thuê như thế nào để thu hút khách tới”. Để nhanh thu hồi lại vố, chủ đầu tư nên áp dụng những “chiêu” được mô tả ở trên để nhanh chóng làm giàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *